Aloha Tuấn và Những Tuyệt Tác Tâm Linh

Aloha Tuấn

Aloha Tuấn là ai? Cuộc đời của vị đạo sư hiện đại

Aloha Tuấn là vị đạo sư với tuổi đời còn rất trẻ, tuy nhiên những gì ông mang lại thông qua các pháp thiền, sách và sự kiện truyền cảm hứng đã làm thay đổi cuộc đời của hàng ngàn người, trong đó có người viết bài này. 

Nhiều người thắc mắc tại sao vị đạo sư này lại có tên vừa tây vừa ta, Aloha Tuấn? Theo như ông giải thích, “Aloha” nghĩa là “Bình An, Hạnh Phúc” cũng như  “Xin Chào” của người địa phương tại đảo Hawaii, một hòn đảo xinh đẹp của Thái Bình Dương, nơi ra đời của phương pháp chữa lành Ho’oponopono nổi tiếng.

Ông xuất thân từ 1 gia đình nghèo tại Bình Định, sau đó cùng gia đình chuyển lên Gia Lai sống vào những năm 2000, mang theo khát học đổi đời với học hành. Tuy nhiên, khi là sinh viên năm nhất tại giảng đường của ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật, ông nhận ra, việc học đại học chỉ mang lại cho ông một con đường, đó là “Kỹ sư giỏi, đi làm thuê có thể kiếm được 20 triệu/tháng? Cố lên nhé mấy học trò”. Ông suy nghĩ: “Mất thêm 5 năm nữa để có thể thành kỹ sư với lương 20 triệu/tháng => 1 năm có 240 triệu => 10 năm có 2 tỷ => 100 năm mới có 20 tỷ (1 triệu USD). Thì biết khi nào mà mua được nhà ở đất SÀI GÒN này chứ”. Thế là ông tìm kiếm con đường kinh doanh thông qua các  buổi hội thảo và các khoá học làm giàu, thay đổi tư duy và phát triển bản thân……vv…. Và xin làm việc “KHÔNG LƯƠNG” ở các đơn vị chuyên về EDUCATION, mục đích chỉ để học KỸ NĂNG cần thiết trước khi khởi nghiệp…

Và kết quả mang lại cho ông thật đáng kinh ngạc, ông đã khởi nghiệp thành công ở tuổi 19 với dự án “Bút gỗ khắc tên” với thu nhập trăm triệu mỗi tháng. 5 năm sau, Nguyễn Minh Tuấn (Aloha Tuấn) lại khiến nhiều người bất ngờ hơn nữa khi trở thành “bậc thầy” truyền cảm hứng sống mạnh mẽ cho cộng đồng thông qua tổ chức  Aloha Education mà ông sáng lập khi mới 24 tuổi. Đây tổ chức giáo dục huấn luyện khai phá tiềm năng con người và được biết đến như “bậc thầy” truyền cảm hứng sống, học tập và làm việc của mình. 

Giữa năm 2019, Aloha Tuấn cho ra đời cuốn sách đầu tay, bí quyết đọc sách 2000 từ/ phút. Nhanh chóng trở thành hiện tượng cho những ai đam mê đọc sách và chạm mốc 10.000 bản được bán ra trong 5 tháng tại Tiki, nền tảng bán sách trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Đến cuối 2019, ông tổ chức hơn 40 sự kiện trực tiếp với hơn 4000 người tham dự thông qua chương trình “Lắng đọng sâu hơn tiềm thức”, một chương trình tuyệt vời hướng dẫn con người đưa tâm trí đến với sự im lặng tuyệt đối để từ đó đem lại sự tiến hóa về nhận thức hay chương trình “Bí quyết đọc sách 2000/ phút), phương pháp tiếp thu tinh hoa từ một cuốn sách trong thời gian ngắn. Sau đó lần lượt những tinh hoa về tâm linh được ông cho ra đời: Pháp thiền Tất cả chỉ là Ý Nghĩ, bộ sách Tất cả chỉ là ý nghĩ, và tháng 8 này, cuốn sách tâm linh tiếp theo Giác ngộ – Bí mật tối cao sẽ được xuất bản, bổ sung vào bộ sưu tập tuyệt tác tâm linh dành cho những ai tìm kiếm con đường tỉnh thức và giác ngộ.

 Các ấn phẩm tâm linh của Aloha Tuấn

Bí quyết đọc sách 2000 từ/ phút

Là một người có khát vọng , đam mê, Aloha Tuấn đã thử thách bản thân với nhiều môi trường kinh doanh cũng như tích cóp cho mình những kiến thức khổng lồ trong lĩnh vực này, đặc biệt những kiến thức mới về digital marketing khi mà từ này còn lạ lẫm ở Việt Nam.

“Hành trình vạn dặm, luôn bắt đầu từ bước chân đầu tiên, và quan trọng nhất vẫn cũng chỉ là bước chân đầu tiên. Khi bước được bước đầu tiên vững chắc, 80% thành công đã thuộc về bạn rồi. Vì sao vậy? Vì bạn đã chiến thắng được bản thân mình. Mà chiến thắng bản thân rồi thì còn hơn cả thắng “thiên binh vạn mã””– Tuấn cho biết ngoài nỗ lực không ngừng nghỉ suốt những năm tháng còn trẻ, anh cũng khá may mắn khi tìm được phương pháp rèn luyện đúng đắn đó là “kĩ năng đọc sách”, giúp mình khởi nghiệp “suôn sẻ” từ những hành trình đầu tiên.   Ông trăn trở,”Làm sao để hấp thu nội dung 1 cuốn sách trong thời gian nhanh nhất có thể và đưa nó vào vận dụng” trong cuộc sống”. Không đơn thuần chỉ là nghệ thuật đọc sách “siêu tốc”, đây là chương trình hướng dẫn bạn thanh lọc “tâm và trí”, giúp trí óc bạn trở về trạng thái “cực sạch” như em bé, từ đó việc tiếp thu những tinh hoa của những cuốn sách được hiệu quả và trọn vẹn hơn bao giờ.

Đây là lý do cuốn sách Bí quyết đọc sách 2000 từ/ phút ra đời. Cuốn sách không chỉ dạy đọc sách nhanh bình thường mà được nhiều độc giả đánh giá là một “cuộc cách mạng” về ” tư duy phát triển bản thân”. 

Cuốn sách được Aloha Tuấn ứng dụng các quy luật vũ trụ như: quy luật nhân quả, quy luật hấp dẫn, quy luật lượng và chất… vào sự phát triển tư duy vì vậy nó không đơn thuần là sách self-help thông thường. “Nếu chỉ làm mà không biết học, ấy chả khác gì là con trâu. Còn nếu chỉ có học mà không biết làm, ấy chả khác gì là một kẻ chỉ biết khua môi múa mép”. Do vậy, phải dựa trên chính vấn đề của mình để tìm sách và môi trường để rèn luyện cho đến khi thật nhuần nhuyễn”. Vì tính thực dụng và “không lý thuyết suông” của cuốn này, mà “Bí quyết đọc sách 2.000 từ/phút” là cuốn sách mà các bạn trẻ, nhất là những ai đang ngồi trên ghế nhà trường nên đọc qua.

CTA

Pháp thiền Tất cả chỉ là ý nghĩ 

Năm 2017, sau khi tạm gác lại công việc kinh doanh và quay vào bên trong, tìm kiếm con đường tỉnh thức, Aloha Tuấn đã cho ra đời Pháp thiền Tất cả chỉ là ý nghĩ, con đường hướng dẫn đi tới sự tỉnh thức và giác ngộ cho ai đang tìm kiếm.

Thông qua pháp thiền này, ông mong muốn con người có thể cân bằng giữa Đạo và Đời. Vừa vẹn toàn cuộc sống bên ngoài vừa tỉnh thức ở bên trong, một điều mà người bình thường nghĩ chỉ có thể rời bỏ cuộc sống phàm tục mới có thể dạt được.

Nếu bạn đang bị tâm trí dẫn dắt bởi những huyên thuyên, vọng động. Bị áp lực và stress kiểm soát mỗi khi ở một mình thì Pháp thiền Tất cả chỉ là ý nghĩ sẽ giúp bạn tìm ra cách giải thoát nó thông qua trải nghiệm, thực hành thiền định, tìm thấy được sự thật của cuộc sống và biết được mình là ai, mình tồn tại có ý nghĩa gì. 

Đồng thời đó, bạn sẽ học được cách vượt qua, hóa giải mọi khổ đau trong cuộc sống này.

Khóa thiền Tất cả Chỉ là ý nghĩ
Pháp thiền Tất cả Chỉ là ý nghĩ

Bộ sách Tất cả chỉ là ý nghĩ

Nếu bạn vẫn bị những suy nghĩ, tạp niệm, miên man  trong tâm trí quấy rối mỗi phút giây, bạn ước gì những suy nghĩ này dừng lại để bạn có thể sống phút giây hiện tại thì hãy tìm đến bộ sách Tất cả chỉ là ý nghĩ này. Đây là bộ sách tâm linh nhất định phải có trong tủ sách cả những ai đang tìm kiếm con đường tỉnh thức.

Với cách viết theo lối hỏi – trả lời, ngôn từ “hiện đại” dễ hiểu, bộ sách này sẽ giải thích tường tận một các đơn giản từ những thắc mắc căn bản nhất: giác ngộ là gì? làm sao để giác ngộ? đến những phương pháp đưa tâm trí quay về cực định, kết nối với cội nguồn, chấm dứt những miên man tạp niệm và tận hưởng phút giây hiện tại.

Bộ minh triết “TẤT CẢ CHỈ LÀ Ý NGHĨ” được chia làm 4 tập từ căn bản đến nâng cao phù hợp cho nhiều đối tượng có căn cơ khác nhau

Tập 1: Sự hợp nhất của vũ trụ, trời đất và con người

Tập 2: Nguồn gốc của mọi khổ đau

Tập 3: Quy luật vũ trụ, trạng thái của sự giác ngộ

Tập 4: Giác ngộ tuyệt đối

Hiện chưa có phiên bản Tất cả chỉ là ý nghĩ pdf , bạn chỉ có thể đặt mua bộ sách này thông qua website của Aloha Education và các đối tác của họ, và Nhất Nguyên Tâm là một trong số đó. Khi đặt mua bộ sách này tại nhatnguyentam.com, bạn sẽ được tặng kèm bộ quà tặng giá trị, giúp bạn hoàn thiện cuộc sống bên ngoài bản thể.

Bộ sách Tất cả là ý nghĩ
Bộ sách Tất cả là ý nghĩ

 

Bộ sách Giác ngộ – Bí mật tối cao

Nếu như bộ sách “Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ” là một cuốn từ điển của sự tương quan giữa: Đạo & Đời, hướng dẫn tu tập và hướng về con đường Tâm linh. Là kim chỉ nam trình bày và hướng dẫn cho con người tiến đến SỰ GIÁC NGỘ TUYỆT ĐỐI . Thì bộ sách “Giác Ngộ – Bí Mật Tối Cao” là một bộ sách chỉ viết về phạm trù của tâm linh, thể tính Vũ Trụ & Những chứng ngộ tối hậu của Tâm thức. 

Bộ sách Giác ngộ – Bí mật tối cao tập trung vào khía cạnh của Tâm linh & các phạm trù của sự tiến hoá. Bộ sách sẽ nói đến “Sự Giác Ngộ Tâm Linh” từ tương đối đến tuyệt đối, giúp bạn hiểu tường tận mọi vấn đề trong cuộc hành trình của sự tiến hoá. (Dự kiến ra mắt 08/ 2021).

Hiện, Aloha Tuấn vẫn tổ chức các buổi hội thảo Lắng đọng sâu hơn cả tiềm thức hoàn toàn miễn phí, bạn có thể đăng ký tham dự

Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *