[Review] Top 3 Khóa Học Yoga Tại Nhà Hữu Ích Cho Người Bận Rộn

Yoga Nguyễn Hiếu

Căng thẳng, thường xuyên mệt mỏi gần như trở thành căn bệnh thế kỷ của nhân loại hiện này. Chính lúc này, các khóa học Yoga tại nhà trở thành cứu cánh cho chúng ta.

Tuy nhiên, học Yoga ở đâu? Nên học học Yoga trực tuyến hay tham gia các khóa học Yoga offline?

Hay một câu hỏi khác như Tập như thế nào? và làm sao cho hiệu quả? thì hầu như ít người biết.

May mắn thay, hiện đã có rất nhiều khóa học Yoga online  cho những người ít thời gian. Hãy cùng Nhất Nguyên Tâm điểm qua 3 khóa học Yoga tiêu biểu sau. 

Khóa học Yoga online Nguyễn Hiếu

 Đây là khóa học yoga online được thiết kế cho những ai đang có vấn đề về sức khỏe và mong muốn tìm một giải pháp chữa trị. Khóa học Yoga này gồm 32 bài và chia thành 16 phần. 

Trong đó, chủ yếu hướng đến các tác dụng như làm mềm dẻo toàn thân, tăng cường hệ tiêu hóa, khiến các cơ bắp linh hoạt hơn và duy trì năng lượng cho cơ thể. 

Là khóa học Yoga tại nhà, nhưng vẫn đi kèm các ưu đãi như tư vấn tận tình 24/7, cùng với đó là các chương trình giảm giá hấp dẫn.

Yoga Nguyễn Hiếu

Lớp học Yoga trị liệu cột sống

Cột sóng là bộ phận bị tác động nhiều nhất đối với đa phần người lao động. Đây cũng là động lực để khóa học Yoga trị liệu cột sống ra đời. 

Từ khóa học này, bạn có thể tự giải thoát bản thân khỏi những cơn đau nhức dai dẳng. Bên cạnh đó, tập luyện Yoga theo chỉ dẫn cũng giúp cột sống khỏe mạnh hơn, ngừa các bệnh liên quan xương khớp trong tương lai.

Khóa học bao gồm những video ngắn được hướng dẫn tận tình bởi giảng viên nhiều năm kinh nghiệm. Trong suốt quá trình này, bạn sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ khi có nhu cầu.

Đây là một khóa học cực kỳ thích hợp cho những ai muốn tự học Yoga tại nhà nhưng vẫn đạt hiệu quả cao trong việc chữa trị bênh liên quan đến cột sống.

Yoga trị liệu cột sống

Thai giáo và Yoga cho mẹ khỏe, bé thông minh

Trong những năm trở lại đây, dần xuất hiện quan niệm Yoga cho bà bầu. Trên thật tế, đó là quá trình kết hợp giữa Thai giáo và Yoga

Với khóa học Yoga tại nhà này, bạn sẽ học được cách chăm sóc bé ngay từ khi trong bụng mẹ. Câu hỏi thứ hai mà khóa học này giải quyết chính là làm thế nào để thoát khỏi cảm giác khó chịu khi mang thai. Quan trọng nhất là việc giữ cho tinh thần luôn ổn định trong trạng thái tích cực.

Sau khi hoàn thành các bài học lý thuyết ban đầu, bạn sẽ dần cảm nhận được lợi ích của khóa học. Về cuối sẽ là những bài tập về mở rộng khớp hông giúp dễ sinh nở và Giải tỏa căng cứng mệt mỏi vùng lưng. Đặc biệt, sẽ có phần học về Yoga trị liệu giãn tĩnh mạch chi và phù nề.

Yoga Thai giáo

Như vậy, Nhất Nguyên Tâm đã giới thiệu cho bạn các khóa học Yoga tại nhà cực kỳ hữu ích cho những người có ít thời gian, nhưng vẫn muốn tập luyện tăng cường sức khỏe

Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *