[Review] Top 3 Khóa Học Giảm Stress Giúp Bạn An Vui Trở Lại Cuộc Sống

Stress đã trở thành căn bệnh kinh niên đối với người trưởng thành, bất kể giới tính hay địa vị xã hội của bạn là gì. Để giải quyết vấn đề trên, các khóa học xả stress đã và đang là một giải pháp thiết thực.

Hãy cùng Nhất Nguyên Tâm tìm hiểu chi tiết về các bài giảng bên dưới để học cách giảm stress tốt nhất.

Sẽ không mất nhiều thời gian của bạn nhưng lại có hiệu quả bất ngờ. Bắt đầu thôi !

Yoga tăng cường sinh lý, giãn cơ, giảm stress dành cho nam giới

 

Đây là khóa học được thiết kế cho nam giới. Điều này có phần đi ngược lại quan niệm Yoga là “thú chơi” chỉ dành cho nữ. Tuy nhiên, bên cạnh các bài tập nặng tại phòng Gym, sẽ cần những bài tập nhẹ và linh động tại nhà. 

 

Khóa học gồm 6 phần :

Phần 1:  Tổng quát
Phần 2:  Các tư thế cơ bản
Phần 3:  Bài tập chuỗi
Phần 4:  Bài tập với dụng cụ hỗ trợ
Phần 5:  Bài tập liên hoàn
Phần 6:  Tổng kết

 

Sau khóa học, bạn sẽ đạt được nhiều cải thiện về sức khỏe và đặc biệt là tinh thần. Khóa học giảm stress dành cho các “quý ông” bắt đầu với những bài tập cơ bản. 

 

Ví dụ các bài về cách tập thở đều, kéo giãn gân kheo, cũng như các bài tập cơ bụng. Quan trọng nhất, các bài tập này được áp dụng triết lý Yoga, thay vì đề cao các yếu tố hình thể. 

HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY

Đẩy lùi stress cùng Thiền Việt

 

Khóa học “Đẩy lùi Stress cùng Thiền Việt” do đích thân ông Lê Thái Bình – Founder Thiền Việt giảng dạy. Mục tiêu của khóa học là giúp bạn giải tỏa căng thẳng trong tâm trí. 

Đối với nhiều người, stress là những cảm xúc tiêu cực nói chung liên quan các vấn đề tài chính, gia đình hay quan hệ xã hội. Nhiều người khá chủ quan khi cho rằng những cảm xúc đó là nhất thời, cho đến khi chúng trở nên trầm trọng hơn.

Khi đó, bạn cần có một tâm lý vững vàng để ứng phó. Và để được như vậy, bạn có thể tham khảo khóa học này để giúp bạn có thể học thiền giảm stress một cách hiệu quả hiệu quả

Nếu kiên trì luyện tập thiền 30 – 60’ mỗi ngày theo khóa học này, bạn sẽ duy trì được trạng thái cảm xúc ổn định, lạc quan, yêu thương bản thân, gia đình và có được cuộc sống bình an, khoẻ mạnh cả về tâm lý và thể lý.

 

 

Khóa thiền Đẩy lùi Stress cùng Thiền Việt

 

 

Ứng phó và giải tỏa stress, từ A – Z

Khóa học giảm stress này cũng được chia thành 6 phần 

 

Phần 1:  Stress-kẻ giết người thầm lặng
Phần 2:  Nhận mặt đặt tên cho stress
Phần 3:  Stress-Mối nguy hiểm rình rập hàng ngày
Phần 4:  Stress-kẻ sát nhân giấu mặt
Phần 5:  Để không chết chìm trong stress-Chiến lược toàn diện để ứng phó với stress
Phần 6:  Tổng kết

 

Stress có thể xảy ra với bất kỳ ai nhưng lứa tuổi phổ biến nhất là 18-45 tuổi. Điều này sẽ ảnh hưởng đến mọi hoạt động hành ngày. 

Tuy nhiên, hoàn toàn có cách để hóa giải chúng. Đó là tìm hiểu cặn kẽ từ nguyên nhân, để nhận dạng và đánh giá sự nguy hiểm của nó.  

Khóa học này sẽ giúp bạn chỉ ra rõ các dấu hiệu nhận biết của stress. Rất có thể bạn sẽ gặp hình ảnh của chính mình trong đó. Quan trọng hơn, bạn sẽ đối diện với câu hỏi có lẽ là lớn nhất đời : Sống để làm việc hay làm việc để sống.  

Sau khi tự trả lời được câu hỏi này, bạn sẽ biết được Stress ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và công việc như thế nào.

Cuối cùng, cũng là quan trọng nhất của khóa học này. Đó chính là điều độ giữa làm việc và nghỉ ngơi. 

Cụ thể hơn là xây dựng các thói quen liên quan chế độ dinh dưỡng, giấc ngủ và các nhu cầu tinh thần như tình dục, giải trí. 

HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY

 

Trong quá trình này, bạn còn được dạy về cách quản lý tài chính cá nhân hiệu quả để không phải luôn căng thẳng vì tiền. Cuối cùng là học cách nuôi dưỡng và duy trì các thói quen này từ khóa học cách làm giảm stress này.

 

 

Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *