[Review] Khóa học thiền tại nhà – Xu hướng mới của người bận rộn

Thiền có phải là giấc ngủ

Cùng Nhất Nguyên Tâm review 4 khóa học thiền online uy tín, được nhiều phản hồi tốt từ những học viên. 

Học thiền ở đâu – Review các khóa thiền từ chuyên gia uy tín

Ngày nay, Thiền dần được xem là một trong những phương pháp rèn luyện tốt cho sức khỏe. Lợi ích của phương pháp này đối với sức khỏe và trí tuệ là vô cùng đáng kinh ngạc. Mặt khác, đối tượng có thể tìm hiểu và thực hành Thiền lại không bị giới hạn độ tuổi. 

Tuy nhiên, phần lớn mọi người lại ít dành thời gian cho tập thiền. Khó khăn này có thể khắc phục bằng cách học online tại nhà. Đặc biệt, người trẻ tuổi có thể cân nhắc việc học thiền như một hoạt động thể thao lành mạnh. 

Thiền đã trở thành khái niệm không còn xa lạ với nhiều người. Các khóa học thiền tại nhà cũng từ đó mà được thiết kế phù hợp cho nhiều đối tượng. Có thể lý do bạn tìm đến thiền là khác với những người cùng học. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể giúp nhau trên con đường tìm đến những điều tích cực. 

Hãy cùng Nhất Nguyên Tâm điểm qua 4 khóa học thiền online được nhiều thiền sinh tiêu biểu tại –  những người bận rộn và stress với công việc, tham gia nhất nhé.

Thiền Nguyễn Hiếu – Chuyên gia dạy thiền online uy tín nhất hiện nay

Nguyễn Hiếu là chuyên gia trong lĩnh vực Yoga với  hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực training sức khỏe và tinh thần cùng bộ môn Yoga và thiền định. Bà có đã thiết kế các khóa học phù hợp với thể trạng người Việt và đóng gói dưới dạng online cho hàng ngàn học viên trên khắp nước ta và thế giới. Bà được Trung tâm Unesco Phát triển Văn hóa và Thể thao trao tặng danh hiệu Đại sứ Yoga Việt Nam.

Nhất Nguyên Tâm xin giới thiệu hai khóa học thiền online được nhiều review tốt của chuyên gia Nguyễn Hiếu tới các bạn.

Khóa học: “Bí mật Thiền ứng dụng thay đổi cuộc đời”

Khóa học: “Bí mật Thiền ứng dụng thay đổi cuộc đời” sẽ hướng dẫn thiền chi tiết bạn để tìm cách đánh tan mệt mỏi và căng thẳng. Đồng thời, khóa học cũng giúp bạn làm chủ cuộc sống trong mọi tình huống bằng cách đánh tan những suy nghĩ tiêu cực và tạo năng lượng tích cực mỗi ngày cho thiền sinh. 

Khóa học gồm 25 video và chia làm 9 phần mà bạn có thể thiền tại nhà:

  Phần 1: Những điều cần biết về thiền

– Phần 2: Kiểm soát khí

– Phần 3: Tích tụ năng lượng- Sức khỏe hoàn hảo

– Phần 4: Kích hoạt khả năng tiềm ẩn

– Phần 5: Thiền chữa bệnh tăng năng lượng sống

– Phần 6: Thiền năng lượng với thiên nhiên

– Phần 7: Quản trị năng lượng

– Phần 8: Thiền thư giãn tĩnh tâm

– Phần 9: Kết thúc. 

Khóa học Thiền Nguyễn Hiếu này được hơn 70 review trên trang Unica, trong đó hơn 80% là bình luận 5 sao, với lời cảm ơn và feedback về tình trạng tích cực sau khi học khóa này.

Học thiền online Nguyễn Hiếu

Sự nhiệm màu của hơi thở

Nếu tìm hiểu về thiền, ắt hẳn bạn hiểu rõ tầm quan trọng của hơi thở trong việc cân bằng năng lượng, điều tiết khí trong cơ thể giúp tĩnh tâm, giải stress và chữa một số bệnh liên quan đến stress.

Khóa học thiền “Sự nhiệm màu của hơi thở” được chuyên gia Nguyễn Hiếu thiết kế thiết kế với  10 bài giảng hướng dẫn thiền hơi thở đúng giúp tĩnh tâm, giảm căng thẳng, gia tăng sức khỏe cả thể chất và tinh thần. Mỗi bài học dưới dạng video hướng dẫn chi tiết về các bài tập thở như thở nụ cười, thở ba phần nằm, thở luân phiên kéo dài tuổi thọ, thở cơ hoành…

Kháo học thiền tại nhà

Khóa học thiền này của chuyên gia  Nguyễn Hiếu này  phù hợp với những ai đang gặp các vấn đề liên quan stress trong công việc, học tập hay gia đình, thường xuyên cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi.

Khóa học gồm các phần sau:

Bài 1: Bài tập thở nụ cười

 Bài 2: Bài tập thở 3 phần nằm

 Bài 3: Bài tập thở đầy đủ ngồi

 Bài 4: Bài tập hít thở đứng

 Bài 5: Bài tập thở luân phiên kéo dài tuổi thọ

 Bài 6: Bài tập thở làm sạch đường ruột

 Bài 7: Bài tập thở đánh thức năng lượng

 Bài 8: Bài tập thở cơ hoành

 Bài 9: Bài tập trị liệu khỏe mạnh toàn thân

 Bài 10: Tổng kết khóa học

Sự nhiệm màu của hơi thở _ Yoga Nguyễn Hiếu
Khóa học đã được hơn 1600 học viên theo học với 97% review tích cực

Khóa học thiền: “Đẩy lùi stress cùng Thiền Việt”

Stress là điều hầu hết ai cũng đã từng trải qua trong đời. Trên thực tế, càng trưởng thành, con người sẽ càng dễ bị stress. Nguyên nhân đến từ việc ta phải tương tác và duy trì nhiều mục tiêu, cũng như các mối quan hệ. 

Vậy có cách nào để đẩy lùi tác hại này không. Điều đó là hoàn toàn có thể, hãy đến với Khóa học thiền online: “Đẩy lùi stress cùng Thiền Việt” là khóa học của Giám đốc Trung tâm Dưỡng sinh Thiền Việt. 

Tại đây, bạn sẽ học được kỹ thuật hướng dẫn thiền sao cho đúng phương pháp. Với phương châm cân bằng tâm trí, và kiểm soát cảm xúc. Từ đó, ổn định huyết áp bên trong và tăng khả năng tập trung để giải quyết những khó khăn bên ngoài. 

Khóa học nhận được nhiều feedback tuyệt vời của các thiền sinh:

Thật vi diệu, tôi đang viết những dòng này là lúc 1h05 khi vừa học xong khóa học đầu tiên. Trong quá trình nghe thầy giảng và tập thiền, tôi cảm nhận được những nguồn năng lượng quanh cơ thể mình. Tôi cảm thấy như có 1 năng lực nào đó giúp tôi tự hít vào và thở ra rất sâu và dài. Đặc biệt hơn nữa lúc hít vào tôi ngửi thấy mùi thơm rất nồng nàn của hương hoa sen…thật vi diệu. Xin cảm ơn thầy Bình.”

Học viên: Nguyễn Công Tâm            

Đẩy lùi stress cùng Thiền Việt
Review tích cực từ những thiền sinh của khóa thiền Đẩy lùi stress cùng Thiền Việt

                                                                                 

Ưu điểm của khóa học này là biết cách thực hành thiền từ những bước cơ bản nhất sau đó đi vào hành thiền chữa bệnh chuyên sâu từ Master Lê Thái Bình là truyền nhân của trường phái Thiền cổ Đông A thời Trần, giám đốc Trung tâm Thiền Việt trực tiếp giảng dạy

Khóa thiền Đẩy lùi Stress cùng Thiền Việt

 Khóa học “Kiểm soát cảm xúc và cải thiện giấc ngủ ứng dụng Yoga và Thiền”

 Với 4161 học viên đã học, đây có thể nói  là khóa học thiền online phổ biến nhất trên Unica. 

Hiện nay, với nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, việc mất ngủ không còn là bệnh tuổi già mà đã lần lan đến bạn trẻ ở độ tuổi chưa đến 30, do áp lực từ công việc, học tập. Điều này giải thích tại sao có hơn 4000 học viên chọn khóa học này. 

Khóa học thiền này sẽ giúp bạn quản lý được cảm xúc và tinh thần để tập trung năng lượng cho công việc, gia đình và hưởng thụ cuộc sống. Khóa học cũng được thiết kế giúp bạn đi vào giấc ngủ dễ dàng với các bài tập thiền định kết hợp Yoga nhẹ nhàng.

Giáo trình có 28 bài giảng bao gồm 6 phần học chính như sau: 

Phần 1: Giới thiệu tổng quan về Yoga cùng 5 nguyên tắc sống khỏe

Phần 2: Vận động cơ thể, giải phóng tinh thần nhờ các bài tập về mắt-cổ-vai

Phần 3: Hít thở đúng, bình ổn tâm trí

Phần 4: Phương pháp thư giãn đúng 

Phần 5: Cách ăn uống, dinh dưỡng trong yoga

Phần 6: Tư duy tích cực và thiền định.

Trên đây là những khóa học Thiền tại nhà được Nhatnguyentam.com tổng hợp từ nhiều nguồn. Bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết và chọn ra khóa học phù hợp nhất cho bản thân. 

Chúc các bạn có một ngày làm việc tốt và đừng quên dành thời gian để nghỉ ngơi

Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *