[Review] Bí Quyết Đọc Sách 2000 từ/ phút – Cuốn sách thay đổi tư duy của bạn

Bí quyết đọc sách 2000 từ/ phút

Bí quyết đọc sách 2000 từ/ phút” là một sự kết hợp kinh điển của TÂM LINH & ĐỌC SÁCH. Bằng việc hướng dẫn sự kết hợp tuyệt vời này, cuốn sách không chỉ là cuốn sách chỉ cách đọc sách nhanh mà còn thay đổi tư duy và phát triển bản thân dành cho bạn.

Đôi nét về tác giả Aloha Tuấn

Là bậc thầy truyền cảm hứng nổi tiếng cách đây 8 năm với việc startup thành công khi chỉ mới là sinh viên năm nhất, Aloha Tuấn còn là vị đạo sư với những tác phẩm tâm linh tuyệt vời. Giúp hàng ngàn người tìm ra con đường “tỉnh thức” qua pháp thiền Tất Cả chỉ là Ý Nghĩ, và các ấn phẩm tâm linh: Bộ sách Tất Cả chỉ là Ý Nghĩ, Giác Ngộ – Bí Mật Tối Cao.

Giữa năm 2019, Aloha Tuấn cho ra đời cuốn sách đầu tiên trên chặng đường truyền cảm hứng sống và làm việc của mình, cuốn Bí Quyết Đọc Sách 2000 từ/ phút. Cuốn sách này nhanh chóng trở thành hiện tượng cho những ai đam mê đọc sách và chạm mốc 10.000 bản được bán ra trong 5 tháng tại Tiki, nền tảng bán sách trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

 

Aloha Tuấn

Từ dự án Sát thủ đọc sách – Phương pháp đọc sách nhanh và hiệu quả

“Hành trình vạn dặm, luôn bắt đầu từ bước chân đầu tiên, và quan trọng nhất vẫn cũng chỉ là bước chân đầu tiên. Khi bước được bước đầu tiên vững chắc, 80% thành công đã thuộc về bạn rồi. Vì sao vậy? Vì bạn đã chiến thắng được bản thân mình. Mà chiến thắng bản thân rồi thì còn hơn cả thắng “thiên binh vạn mã”– Aloha Tuấn cho biết ngoài nỗ lực không ngừng nghỉ suốt những năm tháng còn trẻ, anh cũng khá may mắn khi tìm được phương pháp rèn luyện đúng đắn đó là “kĩ năng đọc sách”, giúp mình khởi nghiệp “suôn sẻ” từ những hành trình đầu tiên.   Ông trăn trở,”Làm sao để hấp thu nội dung 1 cuốn sách trong thời gian nhanh nhất có thể và đưa nó vào vận dụng” trong cuộc sống”. 

Đây chính là lý do ông khởi động dự án chia sẻ cách đọc sách nhanh miễn phí mang tên “Sát thủ đọc sách” dưới dạng ebook vào tháng 7/2017. Với ngôn từ dễ hiểu, logic, áp dụng các kiến thức NLP, thiền định, chương trình đã nhanh chóng lan tỏa tới hàng ngàn bạn trẻ với 100.000 lượt chia sẻ chỉ sau 2 tuần đăng tải. Từ thành công đó, ông bắt đầu tổ chức các hội thảo miễn phí nhằm khuyến khích các bạn trẻ đọc sách và lan truyền tri thức nhiều hơn. Chỉ trong năm 2018, Aloha Tuấn đã tổ chức thành công hơn 20 chương trình diễn thuyết “Hướng dẫn trực tiếp về cuộc cách mạng tư tưởng đọc sách” cho hơn 8.000 người tham dự, trong đó có cả chủ doanh nghiệp, doanh nhân và người trung niên vẫn khao khát phát triển bản thân.

Đến cuốn sách “Bí quyết đọc sách 2000 từ/ phút”

Sau thành công của dự án “Sát thủ đọc sách”, Aloha Tuấn phát triển thêm những triết lý về tâm linh và thiền định để cho ra đời “Bí quyết đọc sách 2000 từ/ phút” hơn 200 trang bao gồm những kiến thức vàng ròng. 

Bí quyết đọc sách nhanh

Tại sao bạn phải đọc cuốn sách này:

Bí quyết đọc sách 2000 từ/ phútkhông đơn thuần chỉ là nghệ thuật đọc sách “siêu tốc”, đây là chương trình hướng dẫn bạn thanh lọc “tâm và trí”, giúp trí óc bạn trở về trạng thái “cực sạch” như em bé, từ đó việc tiếp thu những tinh hoa của những cuốn sách được hiệu quả và trọn vẹn hơn bao giờ. Cuốn sách cung cấp các kiến thức “lạ đời” sau: 

  • 8 lý do khiến bạn đọc sách ngay
  • 6 cấp độ đọc sách: 

Biết – Hiểu – Vận Dụng – Phân tích – Đánh Giá – Sáng Tạo

  • 3 quy luật vũ trụ và ứng dụng trong đọc sách

Ứng dụng những quy luật vũ trị ảnh hưởng đến địa cầu, để hướng dẫn cách đọc và chọn 1 cuốn sách hiệu quả nhất: luật Hấp Dẫn, luật Nhân Quả & luật Nhị Nguyên.

  • 2 kỹ thuật đọc sách và bí kíp đọc sách bằng “tiềm thức”:

Cuốn sách hướng dẫn cho bạn đọc cách ứng dụng 2 kỹ thuật đọc siêu tốc : Kỹ Thuật Bước Nhảy & Kỹ Thuật Đường Thẳng. Thêm vào đó, ông còn hướng dẫn kỹ thuật sử dụng bút để hỗ trợ việc đọc nhanh, kỹ thuật ghi chép trong khi đọc sách.Giúp gia tăng thần tốc khả năng đọc sách của bạn lên đến 2000 ~ 2500 từ/ phút.

Bí kíp cuối cùng chính là: Ứng dụng thiền định vào việc thanh lọc tâm trí, không những giúp gia tăng tốc độ đọc sách mà còn gia tăng khả năng ghi nhớ và vận dụng đến không ngờ.

Cuốn sách này còn giúp bạn “dọn dẹp” tâm trí của mình, để có chỗ chứa những tri thức hữu ích, những cảm xúc tích cực. Không chỉ có ích cho việc đọc sách mà còn trong mọi lĩnh vực đời sống. Nếu bạn đang trên đường tìm kiếm sự giàu có và hạnh phúc, thì cuốn sách này dành cho bạn.

Hiện chưa có Bí quyết đọc sách 2000 từ/ phút pdf, vì vậy bạn có thể đặt mua qua đối tác của Aloha Education, tổ chức giữ bản quyền của các tác phẩm Aloha Tuấn. Nhất Nguyên Tâm tự hào là một trong những đối tác phân phối các tác phẩm của vị đạo sư này.

 

 

    Content Protection by DMCA.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *