[Review] Giác Ngộ – Bí Mật Tối Cao, Bộ sách Tâm Linh Phải Đọc trong Đời

Giác ngộ - Bí mật tối cao

Cuốn sách tiếp theo của Đạo sư Aloha Tuấn, sáng lập trường phái thiền Tất cả chỉ là Ý nghĩ và bộ minh triết tâm linh giúp tu tập trọn vẹn “Đạo và đời”, mang tên “Giác Ngộ – Bí mật tối cao” là cuốn sách tâm linh đáng đọc nhất trong năm nay.

Cuốn sách “Giác Ngộ – Bí mật tối cao” dự kiến ra mắt tháng 8/2021, một số chương cuốn sách đã được Aloha Tuấn trích dẫn và công bố trong các buổi offline với thiền sinh của ông.

Aloha Tuấn và Pháp thiền tất cả chỉ là ý nghĩ

 

Theo như chia sẻ của Aloha Tuấn, Bộ sách “Giác Ngộ – Bí Mật Tối Cao” là một bộ sách chỉ viết về phạm trù của Tâm linh, Thể tính Vũ Trụ & Những chứng ngộ tối hậu của Tâm thức. Bộ sách chỉ nó về khía cạnh của Tâm linh & các phạm trù của sự tiến hoá, đây là chủ đề được rất nhiều người, nhất là những ai vừa mới bước vào con đường tìm hiểu về Tâm linh và nững điều bí ẩn của bản thể, những thắc mắc về sự tỉnh thức tuyệt đối – Giác Ngộ.

Xem thêm về Aloha Tuấn và những tuyệt tác tâm linh của ông

 Nội dung Bộ sách “Giác Ngộ – Bí mật tối cao”

Bộ sách gồm 4 tập, theo hướng “hỏi – đáp” như bộ “Tất cả chỉ là ý nghĩ” nhưng chỉ nói về các vấn đề tâm linh cùng với Sự Giác ngộ tuyệt đối của Tâm thức.

  • Tập I
  • Tập II
  • Tập III – Tập sách viết về những cuốn kinh thư tối thượng, những cuốn cổ kinh lâu đời, những câu hỏi không lời giải đáp.

Ví như:

– Atlantis có thật sự tồn tại?

– Sau khi rời khỏi thân xác, Ý thức có tồn tại ?

– Sự chuyển động của “trung thiên thế giới”?

– Về kinh sách Upanishad – cuốn kinh tối cao trong Ấn độ giáo?

– Hay Đạo Đức kinh của Lão Tử?

– Tâm linh & Triết học?

– Duy thức luận, Trung quán luận

– Thế giới của Minh sư ( những Bậc Giác Ngộ)

– Đời sống thường ngày của Bậc Giác Ngộ

– Sự tiến hoá của Ý thức

  • Tập IV

 

Bộ sách “Giác Ngộ – Bí mật tối cao”  dành cho những ai?

Nếu như bộ sách “Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ” là một cuốn từ điển của sự tương quan giữa: Đạo & Đời, hướng dẫn tu tập và hướng về con đường Tâm linh. Là kim chỉ nam trình bày và hướng dẫn cho con người tiến đến SỰ GIÁC NGỘ TUYỆT ĐỐI .

Thì bộ sách “Giác Ngộ – Bí Mật Tối Cao” là một bộ sách chỉ viết về phạm trù của tâm linh. Thể tính Vũ Trụ & Những chứng ngộ tối hậu của Tâm thức. Bộ sách tập trung vào khía cạnh của Tâm linh & các phạm trù của sự tiến hoá.

Vì vậy, nếu bạn muốn tìm hiểu về sự tổng quan, tổng hợp, tương quan giữa ĐẠO & ĐỜI và con đường đi đến tỉnh thức thì bạn có thể tìm đọc “Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ” tại đây

Bộ sách Tất cả Chỉ là ý nghĩ 

Nếu bạn chỉ hướng về Tâm linh cùng với Sự Giác ngộ tuyệt đối của Tâm thức thì bộ sách “Giác Ngộ – Bí Mật Tối Cao” được dành riêng cho bạn. Bộ sách sẽ nói đến “Sự Giác Ngộ Tâm Linh” từ tương đối đến tuyệt đối, giúp bạn hiểu tường tận mọi vấn đề trong cuộc hành trình của sự tiến hoá. (Dự kiến ra mắt 08/ 2021)

Đặt mua trước Bộ Sách “Giác Ngộ – Bí Mật Tối Cao”  tại  Nhất Nguyên Tâm để nhận được các phần quà hấp dẫn.

Form

 

Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *