[Review] Sách Tất cả chỉ là ý nghĩ – Nhất Nguyên Tâm

Bộ sách Tất cả chỉ là ý nghĩ _ Cuốn minh triết tâm linh dành cho người tìm kiếm sự tỉnh thức

Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách có thể giúp bạn giải đáp những khúc mắc về thế giới bên trong của bạn: bản ngã, bản thể, tánh không, linh hồn, sự tỉnh thức… Những phạm trù thuộc về “tâm linh” (sự linh thiêng của tâm hồn, không phải sự mê tín) thì Tất cả chỉ là Ý nghĩ là một cuốn sách mà bạn phải bỏ thời gian ra nghiền ngẫm và chắt lọc.

 

Đây là một cuốn sách tuyệt vời từ vị Đạo sư của Việt Nam, Aloha Tuấn, một người hoàn toàn tỉnh thức và có một khả năng tuyệt vời chuyển giao những minh triết cổ xưa sang ngôn ngữ hiện đại và cực dễ hiểu. Với văn phong hỏi đáp, Tất cả chỉ là Ý nghĩ giúp những ai chưa từng đọc qua các kinh sách, tác phẩm về Đạo (kinh, giáo lý các tôn giáo) vẫn có thể hiểu được CỐT TỦY TÂM LINH và THIỀN ĐỊNH.

Đôi nét về Aloha Tuấn – Vị Đạo sư của cuốn minh triết Tất cả chỉ là ý nghĩ

Aloha Tuấn là một Đạo sư (người thành đạo và có khả năng thuyết pháp), tác giả Khóa thiền giúp con người đi tới con đường giác ngộNhập môn Tất cả chỉ là ý nghĩ”. 

Tuy chỉ bắt đầu khóa thiền được hơn 3 năm, nhưng số người được “giải ngộ” từ khóa thiền này lên tới hơn ngàn người (mỗi khóa học rất chọn lọc, hiện đã tổ chức được 30 khóa), và hàng trăm người tìm thấy chính mình và giác ngộ.

Aloha Tuấn còn là doanh nhân, nhà đầu tư, bậc thầy truyền cảm hứng sống và làm việc. 

Tìm hiểu thêm về Aloha Tuấn và những tuyệt tác tâm linh của ông

 

Sau khi giác ngộ, ông bắt đầu cho ra đời những cuốn sách với hy vọng thông qua chúng, người Việt Nam nói riêng và nhân loại nói chung có thể tìm được sự tỉnh thức của bản thể, chạm tới chân ngã, sự bình yên vô tận trong tâm hồn. Các cuốn sách đã ra đời gồm “Bí quyết đọc sách 2000 từ/ phút“. Và sách “Tất cả chỉ là ý nghĩ” là kim chỉ nam cho những ai mong muốn dấn thân trên con đường tâm linh và học cách sống bình thản an nhiên.

Bộ sách Tất cả Chỉ là ý nghĩ

 Nội dung của bộ sách Tất cả chỉ là ý nghĩ

Bộ sách “Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ” là một cuốn từ điển của sự tương quan giữa: Đạo & Đời, mối quan hệ của cái Tối thượng, Tâm Trí, Cơ thể và Thế giới vật chất ngoài bản thể…  Hướng dẫn con người ta tu tập và hướng về con đường Tâm linh.  Bộ sách trả lời tất cả những câu hỏi và hướng dẫn cho con người sự tương quan giữa Vũ Trụ – Trời Đất – Con người  và tiến đến SỰ GIÁC NGỘ TUYỆT ĐỐI .

Bộ sách gồm 4 cuốn với nội dung chính như sau:

Tập 1: Sự hợp nhất của vũ trụ, trời đất và con người

Tập 1 của bộ sách giải thích sự tương quan giữa “Khoa học & Tâm linh”;  giữa “Vũ Trụ”, “Trời Đất” & “Con người”, giữa 3 vòng tròn hiện hữu trong bản thể (sự tuyệt đối, tâm thức và thân xác). Từ đó giải thích về “Vận mệnh” của một người và cách vận mệnh vận hành theo các quy luật của vũ trụ.

Tập 2: Nguồn gốc của mọi khổ đau

Nói sâu về bản ngã và cách hoạt động, điều khiển lên tâm trí của nó → chính là nguồn gốc của mọi khổ đau.

Giải thích cho bạn hiểu vì sao Tâm Trí của bạn hay nghĩ ngợi, miên man, suy tưởng tạp niệm và không bao giờ yên tĩnh được. Bộ sách dạy cho bạn cách để điều ngự và làm chủ Tâm Trí. Và vượt qua “lớp màn suy tưởng miên man” để tiến đến sự thanh tịnh, bình an vô tận, nói cách khác giải thoát mọi khổ đau.

Tập này cũng đề cập đến “Nghiệp và cách hóa giải nghiệp”

Tập 3: Quy luật vũ trụ, trạng thái của sự giác ngộ

Tìm hiểu các quy luật đang chi phối toàn bộ vũ trụ. Ứng dụng 3 quy luật Vũ Trụ chủ đạo (Nhân Quả, Hấp Dẫn, Lượng Đủ -Chất Đổi) cho việc sáng tạo ra một cuộc sống viên mãn: Từ tinh thần, tư tưởng, sức khoẻ đến sự giàu có về vật chất.

Hướng dẫn pháp thiền”Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ”,  một kỹ thuật Thiền định ĐẶC BIỆT giúp đưa TÂM THỨC của bạn hòa nhập vào SỰ IM LẶNG TUYỆT ĐỐI, chính là Giác ngộ

Tập 4: Giác ngộ tuyệt đối

Không thể diễn tả bằng lời, dành cho những ai thấu triệt được những minh triết ở 3 cuốn trước.

Bộ sách Tất cả chỉ là ý nghĩ
Nội dung chính của Bộ sách Tất cả chỉ là ý nghĩ

 

Tại sao bạn nên mua Cuốn sách này?

Nếu bạn đang loay hoay với những stress, áp lực công việc, gia đình. Bị các miên man trong tâm trí cuốn lấy, không thể dừng các tạp niệm ấy kể cả khi ngủ thì hãy tìm đọc cuốn sách này. Cuốn sách sẽ hướng dẫn bạn quan sát, thoát khỏi những miên man, tạp niệm và sống trong phút giây hiện tại.

Nếu bạn dễ bị xao nhãng, không tập trung, hay bị cảm xúc điều khiển thì sách Tất cả chỉ là ý nghĩ sẽ giúp bạn triệt tiêu những điều trên bằng phương pháp “thiền định” hiệu quả.

Nếu bạn đã là người tu tập, biết đến thiền định và muốn dấn thân trên con đường tâm linh. Bạn đang tìm một “kim chỉ nam” hướng dẫn và giải thích một cách dễ hiểu Cốt tủy tâm linhThiền định. Hãy mua bộ sách Tất cả chỉ là ý nghĩ này, vì nó chứa tất cả những minh triết mà những tôn giáo khác hướng đến bằng ngôn ngữ hiện đại dễ hiểu.

Mua sách Tất cả chỉ là ý nghĩ ở đâu?

Nhất Nguyên Tâm hân hạnh là nhà phân phối chính thức của Aloha Education, công ty quản lý các tác phẩm của Đạo sư Aloha Tuấn.

Khi đặt mua qua trang web Nhất Nguyên Tâm, bạn sẽ nhận được các phần quà giá trị:

Quà tặng 01: 500 Ebook Kinh Doanh & Đầu Tư 

Quà tặng 02: Bộ tài liệu “Xây dựng hệ thống Doanh Nghiệp dành cho CEO”

trị giá 4.6 triệu. 

Số lượng phần quà có hạn.

Bộ sách Tất cả Chỉ là ý nghĩ

Content Protection by DMCA.com

0 thoughts on “[Review] Sách Tất cả chỉ là ý nghĩ – Nhất Nguyên Tâm

  1. Vân says:

    Dạ cho em hỏi sách này có thể tìm mua ở nhà sách nào trên TP.HCM không ạ?
    Nếu chỉ có thể mua trên website thì cách thức đặt mua như thế nào ạ? Em có thể mua lẻ từng cuốn không hay là chỉ được mua cả bộ ạ
    Mong sớm nhận được phản hồi ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *