TẤT CẢ CHỈ LÀ Ý NGHĨ – Khám phá Tiểu Vũ Trụ bên trong bạn

Bộ sách Tất cả Chỉ là ý nghĩ

Review Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ – Cuốn minh triết vượt thời gian

Bạn có bao giờ tự hỏi chính mình rằng: 

Tại sao những suy nghĩ trong đầu luôn tuôn chảy và không ngừng nghỉ? Và có cách nào giúp cho những dòng chảy ý nghĩ miên man đó được dừng lại để cho ta có những giây phút cảm thấy bình yên bên trong chính mình chưa?

“Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ” sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này, hơn thế bạn sẽ hiểu cốt tủy về tâm linh, sự kết nối giữa đạo và đời. Đặc biệt bạn sẽ khám phá, được khai sáng những điều chưa rõ hoặc mắc kẹt ở đâu đó trong hành trình tỉnh thức tìm lại chính mình. Cùng Nhất Nguyên Tâm review Tất cả Chỉ Là Ý Nghĩ, cuốn minh triết tâm linh này nhé.

 

tat-ca-chi-la-y-nghi
Bộ minh triết vượt thời gian: “Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ”

Bộ sách có thể xem là một kiệt tác tâm linh thế kỷ 21, dành cho tất cả mọi người đang phát tâm tìm hiểu về tâm linh, ý nghĩa cuộc sống, quy luật của vũ trụ. Ai đọc cũng có thể hiểu từ người chưa biết gì cho tới người đang dấn thân tu hành hoặc các bậc giác ngộ.

Ngôn văn của bộ sách được viết theo lối người hỏi – người trả lời, với từ ngữ đơn giản, gần gũi và có những ví dụ rất đời thường. Cho thiền giả cảm giác như mình được hóa thân vào nhân vật người hỏi và được tác giả giải đáp từng thắc mắc của chính mình.

Bộ sách Tất cả Chỉ là ý nghĩ
Review Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ

Đôi nét về tác giả: Aloha Tuấn

Aloha Tuấn là bậc thầy tâm linh, là người cho ra đời Khóa thiền giúp con người đi tới con đường tỉnh thứcNhập môn Tất cả chỉ là ý nghĩ“. Tuy chỉ bắt đầu khóa thiền được hơn 3 năm, nhưng số người được “giải ngộ” từ khóa thiền này lên tới hơn ngàn người (mỗi khóa học rất chọn lọc, hiện đã tổ chức được 30 khóa), và hàng trăm người tìm thấy chính mình và giác ngộ.

Aloha Tuấn còn là doanh nhân, nhà đầu tư, bậc thầy truyền cảm hứng sống và làm việc.

Sau khi giác ngộ, ông bắt đầu cho ra đời những cuốn sách với hy vọng thông qua chúng, người Việt Nam nói riêng và nhân loại nói chung có thể tìm được sự tỉnh thức của bản thể, chạm tới chân ngã, sự bình yên vô tận trong tâm hồn. Bắt đầu với cuốn sách “Bí quyết đọc sách 2000 từ/phút“, ông chia sẻ giá trị “Làm sao để hấp thu nội dung 1 cuốn sách trong thời gian nhanh nhất có thể và đưa nó vào vận dụng” trong cuộc sống”. Không đơn thuần chỉ là nghệ thuật đọc sách “siêu tốc”, đây là chương trình hướng dẫn bạn thanh lọc “tâm và trí”, giúp trí óc bạn trở về trạng thái “cực sạch” như em bé, từ đó việc tiếp thu những tinh hoa của những cuốn sách được hiệu quả và trọn vẹn hơn bao giờ. Đó là bước đầu của việc quay về bên trong của hành trình tỉnh thức.

 bộ sáchTất cả chỉ là ý nghĩ” là thông điệp tiếp theo cho những ai mong muốn dấn thân trên con đường tâm linh.

Sơ lược 4 cuốn trong Bộ sách Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ

Bộ minh triết “TẤT CẢ CHỈ LÀ Ý NGHĨ” được chia làm 4 tập từ căn bản đến nâng cao phù hợp cho nhiều đối tượng có căn cơ khác nhau

Tập 1: Sự hợp nhất của vũ trụ, trời đất và con người

Tat-Ca-Chi-La-Y-Nghi-Tap-1
Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ – Tập 1

Cuốn sách mở đầu  này sẽ chia sẻ cho bạn biết cấu tạo của 3 vòng tròn hiện hữu trong bản thể, năng lượng của những ý nghĩ hiện hữu. Mối tương quan giữa thế giới bên ngoài, tâm trí và “Cái Ta” cội nguồn’

Tập 2: Nguồn gốc của mọi khổ đau

Tat-Ca-Chi-La-Y-Nghi-Tap-2
Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ – Tập 2

 

Hiểu được Nghiệp, nguồn gốc của Nghiệp, sự bắt đầu của khổ đau, hạnh phúc và cách loại bỏ chúng. Bắt được “cái Tôi” bản ngã và tiêu diệt nó.

Tập 3: Quy luật vũ trụ, trạng thái của sự giác ngộ

Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ - Tập 3
Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ – Tập 3

Bí kíp cân bằng giữa Đạo và Đời, làm sao có cuộc sống viên mãn sung túc nhưng vẫn bình yên. Quy luật nào đang cho phối toàn bộ Vũ Trụ mà con người là một thành phần nhỏ bé trong đó? Hiểu được quy luật này bạn sẽ tiến tới con đường Giác Ngộ mà các Bậc Thầy tâm linh đã đi qua.

Tập 4: Giác ngộ tuyệt đối

Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ - Tập 4

Dành cho ai đã hiểu hết những thứ trên và đã thực hành thành công. Hiện chưa có Tất cả chỉ là ý nghĩ pdf trên internet.

Bộ sách này dành cho ai?

Bộ sách này dành cho bạn, những người đang tìm kiếm mục đích sống, tìm kiếm cái bản thể cao hơn và con đường quay về bên trong, an ngự trong bình an bất tận. Nói ngắn gọn, dành cho ai muốn “tỉnh thức

Bạn có để ý mỗi lần chạy xe, hay làm việc gì đó 1 mình thì có rất nhiều ý nghĩ xuất hiện trong đầu mình như công việc, mối quan hệ, tiền bạc …có phải vậy không? Nó như dòng thác ý nghĩ chảy bên trong bạn cho dù bạn muốn ngừng nhưng không thể

Đó chính là những tạp niệm đang trồi lên để giải phóng nguồn năng lượng tồn đọng bên trong bản thể của bạn

Đôi khi bạn có cảm giác chán nản, mệt mỏi trong cuộc sống mặc dù đã cố gắng suy nghĩ tích cực hoặc đi học những khóa học phát triển bản thân. Nhưng vẫn không duy trì được lâu dài

Bạn đang muốn quay vào bên trong để khám phá và tìm hiểu chính mình nhưng vẫn còn lạc lối, chưa biết mình có đủ duyên lành với vị chân sư nào đó để họ dẫn dắt mình trên con đường tìm đạo

Hay ngay giây phút này bạn vẫn đang trăn trở giữa việc Hạnh phúc và giàu có. Nếu giàu thì có hạnh phúc thật sự, hay khi mình đạt được tất cả những điều mình mong muốn, nhưng vẫn chưa thấu hiểu được hạnh phúc là gì? 

Và còn nhiều điều thú vị khác bạn sẽ được trả lời trong bộ sách này, để bạn giải thích được sao những điều xui xẻo mình hay gặp, còn bạn mình thì luôn gặp may mắn.

Bạn sẽ được gì khi được tiếp nhận những minh triết của bộ sách “tất cả chỉ là ý nghĩ”

 

Hiểu rõ bản chất CỐT TUỶ CỦA TÂM LINHTHIỀN ĐỊNH. Từ đó tạo được sự an lạc trong nội tâm, cuộc sống sung túc và hạnh phúc ở thế giới bên ngoài

Biết cách giúp trí định tâm an, kiểm soát và nhận ra được mọi suy tưởng ý nghĩ miên man đang xuất hiện bên trong bạn.

Mua sách Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm Sách Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ pdf, hoặc Tất Cả Chỉ Là Ý Nghĩ ebook thì bạn đang tốn thời gian mất rồi. Đây là cuốn sách minh triết được Aloha Education, công ty quản lý các tác phẩm của Đạo sư Aloha Tuấn độc quyền phân phối và đăng ký bản quyền. Và bạn cũng không thể trong mong một cuốn minh triết tuyệt vời như thế này bị sao chép lậu trên mạng được.

Nhất Nguyên Tâm hân hạnh là nhà phân phối chính thức của Aloha Education cho cuốn minh triết này với những phần quà kèm theo hết sức đặc biệt.

 
 
Quà tặng 01: 500 Ebook Kinh Doanh & Đầu Tư 
Quà tặng 02: Bộ tài liệu “Xây dựng hệ thống Doanh Nghiệp dành cho CEO”
trị giá 4.6 triệu. 
 
Số lượng quà tặng có hạn 

Bộ sách Tất cả Chỉ là ý nghĩ

 

Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *